VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập ngày 22/02/2022 với mục tiêu xây dựng đội ngũ chủ spa, kỹ thuật viên trị liệu dưỡng sinh đông y chuyên nghiệp, tay nghề vừng vàng, được đào tạo bài bản.

Chúng tôi đem đến những khóa học chất lượng, chuyên nghiệp, học viên được cầm tay chỉ việc trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dưỡng sinh đông y tại Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm. Từng đào tạo hàng trăm học viên, là cố vấn cấp cao cho các spa, hệ thống spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trị liệu quy mô lớn từ vài chục đến hơn 100 cơ sở trở lên.

TRANG BỊ HIỆN ĐẠI

Phòng ốc được đầu tư bài bản với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp đào tạo.

XEM THÊM

19

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

29

HỌC VIÊN ĐANG ĐÀO TẠO

39

HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP

9

NHÂN SỰ

VIDEO GIỚI THIỆU

Nhận thấy sự phát triển của ngành spa trị liệu, trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam những năm gần đây rất phát triển, đặc biệt là sau dịch covid-19 thì nhu cầu làm đẹp kết hợp cùng chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên từ người dân, khách hàng ngày càng tăng cao rõ rệt. Học viện Dưỡng sinh Đông y được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực kỹ thuật viên chất lượng cao cho các spa, trung tâm trị liệu trên toàn quốc. Là địa chỉ TIN CẬY – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP trong đào tạo và hướng nghiệp cho học viên.

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP

Bộ máy quản lý & thành viên sáng lập Học Viện Dưỡng Sinh Đông Y

NGUYỄN VĂN TUẤN
Founder

VŨ THỊ MINH
Hiệu Trưởng

Hoàng Thị Thường
Trưởng bộ môn dưỡng sinh

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn có những thắc mắc cần giải đáp từ các chuyên gia, giảng viên đào tạo của chúng tôi. Hãy đặt câu hỏi tại đây !

GỌI CHO CHUYÊN GIA